Tài khoản :  Mật khẩu :  

The Me To You Story
 

Ngôi nhà cũ kỹ và nhỏ nhất mà bạn có thể tưởng tượng đã sắp sửa bị phá đổ. Mọi thứ mà một thời đã từng làm nên một ngôi nhà đẹp đẽ và ấm cúng đã bị vứt bỏ và chất thành đống rác bỏ hoang trên mảnh vườn trước nhà, từ chiếc giường lò so êm dịu thoải mãi mà những người chủ của nó thường ngủ trên đó đến các tấm ván sàn bằng gỗ cổ kính mà họ thường đi lại,... và thậm chí, chú gấu nhồi bông màu nâu bé bỏng cũng không phải là một ngoại lệ.
 


Chú gấu đã bị mắc kẹt cùng với tất cả những đồ bị bỏ hoang khác, đồng thời chú cũng không thể di chuyển đi đâu được nữa . Rồi một ngày.... một ngày rất lạnh, một thứ gì đó đã rơi từ trên trời xuống.... một bông tuyết nhỏ. Nó rơi ngay trên mũi chú gấu bông nhỏ và rồi lần lượt các bông tuyết khác cứ nối tiếp tuân rơi mỗi lúc một nhiều. Chú gấu bông bắt đầu cảm thấy lạnh, và quả thực là rất lạnh. Tuyết rơi mỗi lúc một nhiều và ngày càng trở nên nặng hạt hơn. Chú gấu bông bé nhỏ đã cảm thấy rất lạnh đến nỗi mũi của chú bắt đầu chuyển sang màu xanh. Trời lạnh đến nỗi mà bộ lông của chú cũng đã bắt đầu dần dần chuyển sang màu xám.
Chú ta đã bị lạnh cóng, bị bỏ rơi và cô độc trên thế giới này và thực sự chú cảm thấy rất buồn.
Cuối cùng thì mùa đông lạnh giá cũng trôi qua và thời tiết ấm áp đã dần trở lại. Vào một buổi sáng mùa xuân đẹp trời, một cô bé nhỏ đang chơi đùa gần ngôi nhà cũ bị bỏ rơi thủa nào, khi cô bé phát hiện thấy chú gấu màu xám trong đống đố bỏ hoang. Chú gấu trông không giống như những chú gấu mà cô bé đã từng trông thấy và cô bé đã lôi chú gấu ra khỏi nơi mà chú bị mắc kẹt.
Cô bé lau sạch bụi cho chú gấu bông bé nhỏ, nhấc chú lên cao và ngắm nhìn chú một cách say mê.
"Một chú gấu bông màu xám…với một cái mũi màu xanh" cô bé nghĩ. "Thật là kỳ lạ!"
 


Chú gấu bông dường như muốn khóc. Chú nghĩ cô bé không thích chú và có thể lại ném chú vào trong đống đồ bỏ hoang ban đầu.
"Nhưng, ôi chú gấu thật là đáng yêu!" cô bé nghĩ và cô bé cảm thấy chú gấu thực sự rất đáng yêu.
Cô bé chạy nhanh về nhà với mong muốn nhờ người Bà của mình có thể sửa và vá lại những chỗ rách cho chú gấu vì có một số chỗ nhồi bông trên cơ thể chú đã bị bung ra và chú rất cần được phục hồi lại.
Cô bé nhìn kỹ khi bà của cô bé sửa chữa những chố bông bị lồi ra và vá lại những chỗ bị rách trên cơ thể chú gấu.
Những đường khâu trên có thể chú gấu đã bắt đầu cho thấy rõ những chỗ lông bị hư hỏng, tuy nhiên cô bé nghĩ chú gấu trong thật sự hoàn hảo.
Chú gấu bông bé nhỏ đã được sưởi ấm trong trong ngôi nhà của cô bé và chú gấu bông bé nhỏ như cảm thấy trái tim mình được trở nên ấm cúng và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, chiếc mũi của chú vẫn màu xanh và bộ lông của chú vẫn là màu xám và có lẽ nó sẽ không bao giờ có thể chuyển sang màu nâu được nữa.
 


Chú là một chú gấu độc đáo duy nhất trong số các chú gấu nhồi bông.
Cô bé ôm chặt chú gấu vào lòng. Cô yêu chú gấu nhồi bông của mình hơn bất kỳ thứ gì khác trên đời này... chú gấu xấu xí..... có chiếc mũi màu xanh.... và có bộ lông màu xám của mình.
 

 

Hệ thống cửa hàng của Metoyou
 

- Tầng 4 TTTM Vincom  - 191 bà triệu - Hà nội
  Tel : (844)22206913

-227A Phố huế, Hà nội
 

- Tầng 2 TTTM The Garden - Mỹ đình - Hà nội

- B1-R4- 57 Vincom Royal megamall - 72 Nguyễn trãi , Hà nội
           

           

- Lầu 4 Parkson Saigon Tourist 

  45 Lê Thánh Tôn - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  Tel : 0912171881

 
 
 

[Trở về] [Đầu trang]


Trang chủ | The metoyou story | Đặt hàng | Thanh toán | Dịch vụ điện hoa | Top Seller | Diễn đàn | Liên hệ
© 2007 by Metoyou Việt nam - All right reserved.